Khám Phá Ngay Top 32 Quán Ăn Tối Ngon Ở Quy Nhơn

0
3662
quán ăn tối ngon ở quy nhơn
Lẫu Bò Năm Hiền

Bạn đang mong chờ những bửa tối trọn vẹn tại Quy Nhơn? Sao không tìm hiểu những quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn để biến điều đó thành hiện thực. Hãy cùng dichoiquynhon khám phá những quán ăn hấp dẫn ở đây nhé…

>>>Tham khảo những quán ăn ngon ở Quy Nhơn:

1.  Quán Bún Cá Thùy – Quán Ăn Tối Ngon Ở Quy Nhơn

Với không gian quán rộng rãi đủ để phục vụ tất cả các thực khách ghé thăm. Dàn nhân viên nhanh nhẹn đảm bảo phục vụ bạn tận tình nhất có thể. Những món ăn đậm hương vị đặc trưng. Quán bún cá Thùy tại Quy Nhơn này càng ngày càng thu hút được nhiều khách du lịch ghé thăm. Đặc biệt là vào buổi tối, đến với quán ăn này bạn sẽ có được một bửa tối tuyệt vời.

quán ăn tối ngon ở quy nhơn
Quán Bún Cá Thùy

Menu của quán chủ yếu là những món bún được chế biến hấp dẫn đảm bảo sẽ khiến bạn say mê. Bún vừa nhiều, các thành phần bổ sung như thịt, cá, chả,.. hấp dẫn. Khó có ai có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những bát bún này. Buổi tối ở Quy Nhơn tận hưởng một tô bún tại đây thì còn gì bằng. Một quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn khiến nhiều người yêu thích bởi những nét ẩm thực tuyệt vời. Mức giá ở đây cũng khá rẻ nên bạn có thể yên tâm thưởng thức.

Liên hệ:

>>>Xem thêm: Điểm Ngay Top 7 Quán Bún Ở Quy Nhơn Giữ Chân Du Khách

2. Quán Bún Cá Ngọc Liên – Các Quán Ăn Tối Ngon Ở Quy Nhơn

Những món bún cá cực kỳ hấp dẫn của quán ăn này sẽ khiến bạn xao xuyến ngay khi nhìn thấy. Quán bún cá Ngọc Liên mở từ sáng sớm để phục vụ thực khách. Buổi tối khi đã đi vòng quanh Quy Nhơn, dạo xuống quán gọi món bát bún cá hấp dẫn thì còn gì bằng. Không gian quán rộng rãi thoáng mát giúp bạn thoải mái tận hưởng. Menu đa dạng nhiều món bún cá tươi ngon, hấp dẫn. Với mức giá vô cùng hợp lý cho bạn cơ hội thỏa sức thưởng thức món ngon.

quán ăn tối ngon ở quy nhơn
Quán Bún Cá Ngọc Liên

Liên hệ:

3. Quán Bún Phượng Tèo – Quán Ăn Tối Ngon Hấp Dẫn Tại Quy Nhơn

Tiếp tục là một quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn được nhiều người yêu thích. Với những món bún đặc trưng mang hương vị của vùng đất Quy Nhơn. Ở Quy Nhơn bạn hoàn toàn có thể có một bửa tối hấp dẫn tại quán bún Phượng Tèo. Những món bún đa dạng cho bạn những trải nghiệm ẩm thực phong phú. Bên cạnh đó không gian quán vô cùng thoáng mát để bạn thoải mái thưởng thức. Chỉ với mức giá cực rẻ bạn đã có thể ăn tối thoải thích ở Quy Nhơn rồi.

quán ăn tối ngon ở quy nhơn
Quán Bún Phượng Tèo

Liên hệ:

4. Quán Bún Rạm Mỹ Hạnh – Quán Ăn Tối Ngon Ở Quy Nhơn Thu Hút

Tiếp tục là một trong quán ăn tối ngon Quy Nhơn được rất nhiều khách khách hàng yêu thích. Quán bún rạm Mỹ Hạnh là nơi ăn tối lý tưởng ở Quy Nhơn dành cho bạn. Không gian sạch sẽ, mát mẻ gắn liền với thiên nhiên tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi ghé thăm.

quán ăn tối ngon ở quy nhơn
Quán Bún Rạm Mỹ Hạnh

Với món bún tôm rạm ngon nứt vách, đảm bảo sẽ khiến bạn say mê ngay khi vừa nhìn thấy. Từng cộng bút thơm ngon kết hợp với nước súp đậm đà, màu xanh của rau, màu đỏ của tôm khó ai có thể cưỡng lại được. Mức giá giao động từ 16.000 – 20.000 VNĐ quá rẻ để có được một món ăn ngon tại sao không thử.

Liên hệ:

>>>Xem ngay: Top 8 Quán Bún Chả Cá Ngon Ở Quy Nhơn Được Ưa Chuộng Nhất

5. Bún Bò – Giò Vân Hường – Quán Ăn Tối Ngon Thu Hút Ở Quy Nhơn

Nếu bạn muốn bắt đầu một bửa tối ở Quy Nhơn với một tô bún bò hay giò heo. Thì quán bún bò – Giò Vân Hường sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Không gian sạch sẽ giúp bạn tận hưởng một buổi tối thoáng mát. Những món tô bún tỏa hương thơm ngát, nước dùng đậm đà. Một buổi tối mát mẻ giúp bạn có một trải nghiệm trọn vẹn tại Quy Nhơn. Về vấn đề giá cả thì quán ăn này cung cấp một mức giá hợp lý. Phù hợp để mọi khách hàng thỏa sức ăn uống.

quán ăn tối ngon ở quy nhơn
Bún Bò – Giò Vân Hường

Liên hệ:

6. Quán Cô Năm – Các Quán Ăn Tối Ngon Ở Quy Nhơn Được Ưa Chuộng

Nổi tiếng với món bánh hỏi lòng heo ngon khó cưỡng. Quán Cô Năm thu hút rất nhiều thực khách ghé thăm vào mỗi buổi tối. Một quán ăn cực kỳ nổi tiếng tại Quy Nhơn. Không gian bình dân nhưng sạch sẽ đủ để bạn thoải mái thưởng thức những món ngon đậm vị.

Quán Cô Năm
Quán Cô Năm

Bánh hỏi mềm dẻo kết hợp với lòng heo và rau sống tươi ngon. Vị ngon này khiến nhiều không thể cưỡng lại được. Khi đến đây khách hàng sẽ được phục vụ tận tình. Mức giá lại phải chăng tại sao không thử? Một buổi tối tuyệt vời ở Quy Nhơn đang chờ đợi bạn.

Liên hệ:

>>>Đọc ngay: Top 7 Quán Cháo Lòng Quy Nhơn Ngon Nứt Tiếng

7. Quán Mẫn – Quán Ăn Tối Ngon Ở Tại Quy Nhơn

Tiếp tục là một quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn nổi tiếng với món bánh hỏi lòng heo. Đến với những quán ăn ở Quy Nhơn này đảm bảo mỗi bửa ăn tối của bạn sẽ vô cùng phong phú. Không gian mát mẻ cùng với món bánh hỏi thơm ngon đang chờ đợi bạn. Mức giá tại quán Mẫn cũng cực kỳ phải chăng. Bạn có thể thoải mái ăn uống rồi.

Quán Mẫn
Quán Mẫn

Liên hệ:

8. Bò Né Ba Ngon – Món Ngon Tại Quán Ăn Tối Ở Quy Nhơn

Đến với Quy Nhơn bửa ăn tối của bạn sẽ không bao giờ đơn điệu. Luôn có nhiều lựa chọn cho bạn. Với Bò né Ba Ngon là món bò né nổi tiếng. Không gian sạch sẽ, thoải mái là điều tất yếu để có một bửa tối tuyệt vời. Và quán ăn này cũng đáp ứng triệt để điều đó. Hương vị của món bò né thơm ngon, ăn kèm với bánh mỳ thì còn gì bằng. Mức giá dừng ở mức phải chăng cho bạn cơ hội có một bửa tối hoàn hảo ở Quy Nhơn.

Bò Né Ba Ngon
Bò Né Ba Ngon

Liên hệ:

>>>Tham khảo ngay: Top 31 Quán Ăn Sáng Ngon Ở Quy Nhơn Thu Hút Nhất

9. Bò Né Anh Vũ – Quán Ăn Tối Tại Quy Nhơn

Một quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn với món bò né nổi tiếng sẽ làm bạn xao xuyến ngay từ khi nhìn thấy. Bửa tối tại Quy Nhơn của bạn sẽ đậm vị với món bò né này. Đầy đủ, thơm ngon là tất cả những gì bạn có thể cảm nhận đối với menu của quán. Không gian Bò né Anh Vũ thoải mái, mức giá lại phải chăng giúp bạn tận hưởng thoải mái.

Bò Né Anh Vũ
Bò Né Anh Vũ

Liên hệ:

10. Phở Anh Vũ – Quán Ăn Tối Ngon Tại Quy Nhơn

Để đa dạng thêm bửa tối thơm ngon của bạn tại Quy Nhơn. Món phở tại quán Phở Anh Vũ sẽ giúp bạn có một trải nghiệm hoàn hảo ở vùng đất Quy Nhơn. Không gian thoáng mát, phở lại đậm vị thơm ngon. Tại sao không thử món ngon thế này cho bửa tối của mình tại Quy Nhơn? Mức giá phù hợp, phải chăng để bạn thoải mái ăn uống.

Phở Anh Vũ
Phở Anh Vũ

Liên hệ:

11. Phở Thu – Trần Cao Vân – Những Quán Ăn Tối Ngon Ở Quy Nhơn

Quán phở thơm ngon đặc trưng này sẽ khiến bửa tối ở Quy Nhơn của bạn thêm tuyệt vời đấy. Với không gian quán bình dân nhưng cực kỳ sạch sẽ. Thực khách khi đến đây sẽ đảm bảo có được những trải nghiệm ẩm thực một cách trọn vẹn. Hương thơm của phở, nước dùng đậm đà, thịt, chả… tất cả hòa quyện mang đến hương vị phở đặc trưng. Đến với quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn chỉ có thể mang về sự hài lòng mà thôi. Mức giá phải chăng cũng chính là điều thu hút của quán Phở Thu – Trần Cao Vân đối với khách hàng.

Phở Thu - Trần Cao Vân
Phở Thu – Trần Cao Vân

Liên hệ:

>>>Xem thêm: Top 8 Quán Bún Chả Cá Ngon Ở Quy Nhơn Được Ưa Chuộng Nhất

12. Phở Khô Gia Lai – Điểm Ăn Tối Ngon Ở Quy Nhơn

Món phở thơm ngon, nước dùng đậm đặc trưng mang đến bạn một bửa tối tại Quy Nhơn vô cùng tuyệt vời. Không gian quán Phở khô Gia Lai sạch sẽ thoáng mát để bạn sẵn sàng tận hưởng một bửa ăn tối. Mức giá phải chăng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn này nhé.

quán ăn tối ngon ở quy nhơn
Phở Khô Gia Lai

Liên hệ:

13. Cơm Nhà 1989 – Quán Ăn Tối Ngon Hấp Dẫn Ở Quy Nhơn

Đến với quán Cơm Nhà 1989 bạn có thể vừa được thưởng thức những bửa cơm ngon miệng. Vừa được tận hưởng không gian độc đáo của quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn này. Không gian quán là sự kết hợp giữa nét truyền thống thôn quê và hiện đại. Bạn có thể cảm nhận được sự ấm cúng khi đến với quán ăn này. Có lẽ đây cũng được xem là một nét thu hút trong lòng Quy Nhơn.

quán ăn tối ngon ở quy nhơn
Cơm Nhà 1989

Thực đơn quán bao gồm những món ăn như cơm cá kho, thịt kho, tôm xào,… Những món ăn cực kỳ dân giã mang đến bạn một bửa tối đậm chất quê. Bên cạnh đó quán cũng chuẩn bị những set cơm theo khẩu phần gia đình. Để phục vụ cho những gia đình ghé thăm quán. Mức giá nằm ở tầm trung, hoàn toàn ó thể chấp nhận được với sự phục vụ chu đáo tận tình này.

Liên hệ:

14. Cơm Gà Tuyết Nhung – Những Quán Ăn Tối Ngon Ở Quy Nhơn

Bửa tối ở Quy Nhơn mà được thưởng thức món cơm gà ngon tuyệt như thế này thì còn gì bằng. Gà được chế biến mang đến hương vị đặc trưng hấp dẫn. Cơm vừa mềm dẻo vừa thơm ngon. Sự kết hợp tại Cơm Gà Tuyết Nhung này sẽ mang đến bạn một hương vị cơm gà khó có thể cưỡng lại. Một bửa ăn tối hoàn hảo như vậy chỉ có ở quán ăn tại Quy Nhơn này thôi.

Cơm Gà Tuyết Nhung
Cơm Gà Tuyết Nhung

Không gian quán cũng vô cùng sạch sẽ để bạn có thể thoải mái ăn uống. Ngoài ra quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn này có một mức giá phải chăng. Nên bạn cứ yên tâm mà tận hưởng.

Liên hệ:

>>> Đọc ngay: Lưu Ngay Top 7 Quán Gà Chỉ Ngon Ở Quy Nhơn Thu Hút Thực Khách

15. Cơm Gà Trống – Các Quán Ăn Tối Ngon Ở Quy Nhơn

Cơm Gà Trống chính xác là chỗ ăn tối lý tưởng ở Quy Nhơn dành cho bạn rồi. Không gian quán được trang trí đơn giản những đủ để tạo cho khách hàng một cảm giác thoải mái khi thưởng thức thức ăn ở đây. Hơn nữa cơm gà cũng được chế biến vô cùng hấp dẫn. Thịt gà vừa ngon vừa ngọt kết hợp với vị mặn mặn ngọt ngọt. Một bửa tối trọn vẹn nếu được thưởng thức một món ăn như vậy. Giá cả thì khỏi cần bàn cải, vô cùng hợp lý. Nên cứ yên tâm mà tận hưởng buổi tối của mình thôi.

quán ăn tối ngon ở quy nhơn
Cơm Gà Trống

Liên hệ:

16. Vị Cua – Ăn Tối Ngon Tại Quy Nhơn

Nếu bạn muốn lựa chọn một quán ăn tối tại Quy Nhơn đa dạng những món ăn. Thì Vị Cua chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Những món ăn được chế biến vô cùng hấp dẫn từ cà ri, cua rang muối, súp cua,… đảm bảo cho bạn một bửa tối ngon miệng. Mức giá phải chăng cùng với không gian rộng rãi, thoáng mát. Chắc chắn là quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn mà bạn nên ghé qua.

Vị Cua
Vị Cua

Liên hệ:

>>>Xem thêm: Top 10 Món Hải Sản Ngon Quy Nhơn Nổi Tiếng Và Độc Lạ

17. Huệ Loan – Quán Ăn Tối Ngon Thu Hút Ở Quy Nhơn

Nếu bạn muốn có một bửa tối hải sản để nếm hết hương vị ở Quy Nhơn. Thì Huệ Loan chính là quán ăn dành cho bạn. Những món hải sản đặc trưng, tươi ngon. Được chế biến hấp dẫn. Không gian quán rộng rãi, bạn có thể đi cả đoàn đến với quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn này. Thực đơn đa dạng bao gồm lẩu cua, nghêu hấp, cua hấp,… với mức giá phải chăng. Bạn có thể tha hồ lựa chọn theo ý thích của mình.

Huệ Loan
Huệ Loan

Liên hệ:

18. Quán Gà Chỉ Sáu Cao – Các Quán Ăn Tối Ngon Thu Hút Ở Quy Nhơn

Bửa tối ở Quy Nhơn sao có thể bỏ qua món gà hấp dẫn này chứ. Quán gà chỉ Sáu Cao nổi tiếng ở Quy Nhơn bởi món gà được chế biến đa dạng. Thịt gà thơm, mềm… kết hợp với gia vị theo công thức truyền thống. Làm sao có thể cưỡng lại được cơ chứ. Hơn nữa quán cũng được bố trí rất rộng rãi, thoáng mát để bửa tối tại Quy Nhơn của bạn thêm dễ chịu. Giá cả thì không còn gì để bàn. Bạn có thể an tâm để thưởng thức những món gà ngon tuyệt ở đây mà không lo bị điều gì cản trở nữa rồi.

quán ăn tối ngon ở quy nhơn
Quán Gà Chỉ Sáu Cao

Liên hệ:

19. Gà Chỉ Hữu Lai – Quán Ăn Tối Ngon Ở Quy Nhơn Được Ưa Chuộng

Tiếp tục với món gà được ưa chuộng. Những món ăn từ gà rất được yêu thích tại Quy Nhơn. Quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn này được bài trí rộng rãi, gắn liền với thiên nhiên. Tạo cho thực khách một không gian mát mẻ để tiện thưởng thức bửa tối của mình. Bên cạnh đó những món gà ở đây cũng được chế biến cực kỳ đa dạng. Từ gà chỉ nướng, gà bó xôi,… những món ăn mang hương vị tuyệt vời mà khó thể nào bỏ qua. Với mức giá hợp lý như thế tại sao không nhanh chân đến Gà Chỉ Hữu Lai để nếm thử ngay những món ăn ngon này.

Gà Chỉ Hữu Lai
Gà Chỉ Hữu Lai

Liên hệ:

20. Quán Gà Chỉ Bảy Sơn – Các Quán Ăn Tối Ngon Ở Quy Nhơn Được Ưa Chuộng

Quán gà chỉ Bảy Sơn tiếp tục với chuỗi series các món gà chỉ được ưa chuộng. Quán ăn này cũng được thiết kế để gần gũi với thiên nhiên. Tạo cho khách hàng bửa tối mát mẻ tại Quy Nhơn. Thực đơn bao gồm những món như gà chiên mắm, gà luộc,… thu hút rất nhiều thực khách. Đến Quy Nhơn thì làm sao bỏ qua được những món ăn này. Giá cả thì khỏi phải lo. Hầu hết mọi quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn đều đáp ứng cho khách hàng một mức giá phải chăng. Nên cứ tha hồ mà thưởng thức thôi.

quán ăn tối ngon ở quy nhơn
Quán Gà Chỉ Bảy Sơn

Liên hệ:

21. Quán Gà Đông Tảo – Địa Điểm Quán Ăn Tối Ngon Ở Quy Nhơn

Món gà đông tảo có lẽ đã quá quen thuộc với rất nhiều người. Nay được nếm thử món ăn này vào buổi tối tại Quy Nhơn thì còn gì bằng. Từ gà nướng, gà hấp… nhiều món ăn đa dạng quán đều đảm bảo cung cấp đầy đủ cho bạn. Công thức truyền thống của quán mang đến hương vị đặc trưng của món ăn. Quán Gà Đông Tảo này cũng được bố trí hợp lý cho thực khách dễ dàng thưởng thức món ăn. Và giá cả cũng vô cùng hợp lý để bạn an tâm thỏa mãn đam mê ẩm thực của bản thân.

Quán Gà Đông Tảo
Quán Gà Đông Tảo

Liên hệ:

22. Quán Oshi – Quán Ăn Ngon Ở Quy Nhơn Buổi Tối

Quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn này lại nổi tiếng với những món lẩu nướng. Được mệnh danh là một trong những quán thu hút nhất ở Quy Nhơn. Đảm bảo mang đến bạn trải nghiệm hoàn hảo khi đến đây. Lẩu bò, lẩu hải sản,… tất cả đều được chuẩn bị sẵn sàng tại quán. Bạn chỉ cần đến gọi món và thưởng thức thôi. Không gian quán Oshi thoáng mát, sạch sẽ và giá cả lại hợp lý. Quán ăn mang đến bạn một bửa tối trọn vẹn như vậy thì ngại gì mà không thử.

quán ăn tối ngon ở quy nhơn
Quán Oshi

Liên hệ:

23. Sunny – Quán Ăn Ngon Ở Quy Nhơn

Buổi tối tìm một quán lẩu nướng sưởi ấm cái bụng của mình thì còn gì bằng. Đặc biệt ở Quy Nhơn thì điều đó lại càng dễ dàng. Thực đơn đa dạng, những món nướng thơm ngon, lẩu và cả bún đậu mắm tôm. Tất cả đang sẵn sàng chờ đợi bạn ở Sunny. Không gian thoáng mát và mức giá hợp lý đảm bảo mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối. Vừa ăn vừa ngắm thành phố về đêm tại quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn này thì còn gì bằng.

Sunny
Sunny

Liên hệ:

>>>Đọc thêm: Đừng Bỏ Lỡ Top 9 Quán Lẩu Hải Sản Ngon Quy Nhơn Lừng Danh

24. Đồ Nướng Happy – Địa Điểm Ăn Tối Ngon

Đầy đủ các món nướng đa dạng đang chờ đợi bạn tại quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn này. Thịt, rau, lẩu…tất cả đều được chế biến một cách hấp dẫn. Đa dạng những món ăn khác nhau tùy ý bạn lựa chọn. Không gian Đồ Nưỡng Happy sạch sẽ, bạn có thể đến đây cùng cả gia đình vào buổi tối. Quán ăn sẽ phục vụ trọn vẹn cho buổi tối ở Quy Nhơn của bạn. Mức giá phải chăng đế bạn thoải thích ăn uống.

Đồ Nướng Happy
Đồ Nướng Happy

Liên hệ:

25. Check In Quán – Quán Ăn Tối Ở Quy Nhơn Ngon

Để làm phong phú thêm lựa chọn cho bửa tối của bạn tại Quy Nhơn. Tiếp tục là một quán ăn được nhiều người yêu thích. Những món lẩu nướng đa dạng thành phần đủ để làm hài lòng bửa tối của bạn. Không gian Check In Quán sạch sẽ, món ăn đẹp mắt, giá cả phải chăng…Đến quán và thoải thích check in thôi.

Check In Quán
Check In Quán

Liên hệ:

26. Vua Nướng – Địa Điểm Ăn Uống Ngon Ở Quy Nhơn

Có vẻ như những món nướng khá được ưa chuộng cho bửa ăn tối tại Quy Nhơn. Thêm một quán ăn nữa làm đa dạng thêm sư lựa chọn của bạn. Không gian Vua Nướng khá rộng rãi cho khách hàng thoải mái ăn uống. Buổi tối ghé vào đây thưởng thức những món ăn đa dạng mới nếm hết thú vị ở Quy Nhơn. Những thực phẩm đa dạng từ hải sản tới tôm, thịt… đều đáp ứng đủ cho nhu cầu của bạn. Quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn này có đủ cuốn hút bạn chưa?

Vua Nướng
Vua Nướng

Liên hệ:

>>>Đọc ngay: Mê Miệt Với Top 18 Quán Nướng Quy Nhơn “HOT” Nhất Hiện Nay

27. Cơm Gà 86 – Món Ăn Tối Ngon Ở Quy Nhơn

Nếu bắt đầu một bửa ăn tối ở Quy Nhơn thì một đĩa cơm gà cũng là lựa chọn không tồi đâu. Đĩa cơm gà thơm ngon đầy đủ màu sắc với một chiếc đùi gà cực to cho bửa tối tại Quy Nhơn thì còn gì bằng. Không gian quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn này cũng được khách hàng rất ưa chuộng bởi sự rộng rãi và thoáng mát. Mức giá lại phải chăng lại như vậy. Tại sao không đến ngay quán Cơm Gà 86 để kiểm chứng vị ngon của thức ăn tại đây.

quán ăn tối ngon ở quy nhơn
Cơm Gà 86

Liên hệ:

28. Lẩu Bò Năm Hiền – Quán Ăn Ở Quy Nhơn

Quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn này nổi tiếng với món lẩu bò mang hương vị hấp dẫn. Nướng dùng ngon, bò tươi ngon,…tạo nên vị ngon đặc trưng. Ngoài ra Lẩu Bò Năm Hiền còn có thêm những món nướng và lẩu phục vụ nhu cầu của khách hàng. Giá cả thì không phải bàn vì Quy Nhơn luôn chú ý mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn nhất. Buổi tối đến đây đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm như ý. Không gian rộng rãi mát mẻ đủ để bạn thoải mái tận hưởng.

quán ăn tối ngon ở quy nhơn
Lẫu Bò Năm Hiền

Liên hệ:

29. Lẩu Nướng Thái Lan Poi Pet 07 – Địa Điểm Ăn Uống Hấp Dẫn

Lẩu mang phong cách Thái nằm ngay trong lòng Quy Nhơn sẽ làm ấm cái bụng vào ban đêm của bạn. Ba chỉ nướng, lẩu thái, mì xào,… chỉ nhìn thôi cùng đủ làm bạn xao xuyến. Tất cả mọi thứ đều đã được chuẩn bị tươm tất chỉ chờ bạn động đũa thôi. Buổi tối ở Quy Nhơn sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn được thưởng thức ẩm thực tại Lẩu Nướng Thái Lan Poi Pet 07 đấy. Không gian mát mẻ, bạn còn có thể vừa ăn vừa ngắm thành phố về đêm. Bên cạnh đó giá tiền cũng vô cùng hợp lý. Bạn cứ tha hồ mà tận hưởng tại quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn này thôi.

Lẩu Nướng Thái Lan Poi Pet 07
Lẩu Nướng Thái Lan Poi Pet 07

Liên hệ:

30. Bồng Bềnh – Địa Điểm Ăn Tối Ở Quy Nhơn

Bồng Bềnh sẽ làm cho bửa tối tại Quy Nhơn của bạn thêm phong phú. Với những món ăn cực ngon. Hải sản tươi ngon như cua, sò, nghêu, mực, ốc,… có đủ để thỏa mãn đam mê hải sản của bạn chưa. Quán ăn bình dân nhưng hương vị không hề bình dân chút nào. Ăn một lần thôi là say đắm. Một bửa tối như vậy tại Quy Nhơn thì còn gì tuyệt vời hơn. Mức giá lại khá phải chăng nữa. Bạn còn chờ gì mà không đến ngay quán ăn này.

quán ăn tối ngon ở quy nhơn
Bồng Bềnh

Liên hệ:

31. Sam BBQ – Những Quán Ăn Sáng Ở Quy Nhơn

Với không gian sạch sẽ thoáng mát, nâng cao trải nghiệm của khách hàng tại Quy Nhơn. Những món nướng, lẩu với nước dùng ngon miệng… nếu đến Quy Nhơn thì đừng nên bỏ lỡ món ăn này vào buổi tối của bạn. Buổi tối ấm cúng và thư giãn bên những món ngon tuyệt vời này thì còn gì bằng. Menu của Sam BBQ khá đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn. Bên cạnh đó là mức giá phải chăng để bạn thỏa mãn đam mê ăn uống.

Sam BBQ
Sam BBQ

Liên hệ:

32. Lợi 2 – Quán Ăn Tối Tại Quy Nhơn Hấp Dẫn

Với thực đơn đa dạng từ nem chả lụi, bún mắm nêm, bún thịt nướng… bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình. Lợi 2 là quán ăn tại Quy Nhơn giúp bạn có một bửa tối lý tưởng. Không gian cũng cực kỳ thoải mái để bạn tận hưởng một buổi tối mát mẻ. Hơn nữa mức giá cũng vô cùng hợp lý nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm. Vừa ăn tối vừa ngắm cảnh phố Quy Nhơn về đêm thì còn gì bằng. Quán ăn trưa ngon ở Quy Nhơn này là nơi lý tưởng cho buổi trưa của bạn đấy.

Lợi 2
Lợi 2

Liên hệ:

>>>Cùng tham khảo những nhà hàng ở Quy Nhơn:

Hi vọng những chia sẻ trên đên của dichoiquynhon về những quán ăn tối ngon ở Quy Nhơn sẽ hữu ích cho bạn. Lựa chọn một quán ăn để thưởng thức ẩm thực buổi tối ở Quy Nhơn để cảm nhận hết hương vị của vùng đất này nhé. Chúc bạn có một trải nghiệm vui vẻ. 

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây