Top 31 Quán Ăn Sáng Ngon Ở Quy Nhơn Thu Hút Nhất

0
4906

Quy Nhơn nổi tiếng với những cảnh đẹp thu hút rất nhiều khách du lịch. Ngoài ra những quán ăn nơi đây cũng rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang muốn bắt đầu một bửa sáng với những món ngon đậm vị. Sao không thử tìm kiếm những quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn. Hãy để dichoiquynhon giúp bạn nhé….

>>>Khám phá những địa chỉ quán phục vụ các bữa ăn trong ngày:

1. Quán Bún Cá Thùy – Quán Ăn Sáng Ngon Ở Quy Nhơn

Với không gian quán rộng rãi đủ để phục vụ tất cả các thực khách ghé thăm. Dàn nhân viên nhanh nhẹn đảm bảo phục vụ bạn tận tình nhất có thể. Những món ăn đậm hương vị đặc trưng. Quán Bún Cá Thùy tại Quy Nhơn này càng ngày càng thu hút được nhiều khách du lịch ghé thăm. Đặc biệt là vào buổi sáng, đến với quán ăn này bạn sẽ có được một bửa sáng tuyệt vời.

quán ăn sáng ngon ở quy nhơn
Quán Bún Cá Thùy

Menu của quán chủ yếu là những món bún được chế biến hấp dẫn đảm bảo sẽ khiến bạn say mê. Bún vừa nhiều, các thành phần bổ sung như thịt, cá, chả,.. hấp dẫn. Khó có ai có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những bát bút này. Buổi sáng bắt đầu bằng một tô bún tại đây thì còn gì bằng. Một quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn khiến nhiều người yêu thích bởi những nét ẩm thực tuyệt vời. Mức giá ở đây cũng khá rẻ nên bạn có thể yên tâm thưởng thức.

Liên hệ:

2. Quán Bún Cá Ngọc Liên – Các Quán Ăn Sáng Ngon Ở Quy Nhơn

Những món bún cá cực kỳ hấp dẫn của quán bún cá Ngọc Liên sẽ khiến bạn xao xuyến ngay khi nhìn thấy. Quán mở từ sáng sớm để phục vụ thực khách. Buổi sáng khi vừa mới thức dậy ở Quy Nhơn, dạo xuống quán gọi món bát bún cá hấp dẫn thì còn gì bằng. Không gian quán rộng rãi thoáng mát giúp bạn thoải mái tận hưởng. Menu đa dạng nhiều món bún cá tươi ngon, hấp dẫn. Với mức giá vô cùng hợp lý cho bạn cơ hội thỏa sức thưởng thức món ngon.

quán ăn sáng ngon ở quy nhơn
Quán Bún Cá Ngọc Liên

Liên hệ:

3. Quán Bún Phượng Tèo – Quán Ăn Sáng Ngon Hấp Dẫn Tại Quy Nhơn

Tiếp tục là một quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn được nhiều người yêu thích. Với những món bún đặc trưng mang hương vị của vùng đất Quy Nhơn. Ở Quy Nhơn bạn hoàn toàn có thể có một bửa sáng hấp dẫn tại quán bún Phượng Tèo. Những món bún đa dạng cho bạn những trải nghiệm ẩm thực phong phú. Bên cạnh đó không gian quán vô cùng thoáng mát để bạn thoải mái thưởng thức. Chỉ với mức giá cực rẻ bạn đã có thể ăn sáng thoải thích ở Quy Nhơn rồi.

quán ăn sáng ngon ở quy nhơn
Quán Bún Phượng Tèo

Liên hệ:

>>>Xem thêm: Top 8 Quán Bún Chả Cá Ngon Ở Quy Nhơn Được Ưa Chuộng Nhất

4. Quán Bún Rạm Mỹ Hạnh – Quán Ăn Sáng Ngon Ở Quy Nhơn Thu Hút

Tiếp tục là một trong quán ăn sáng ngon Quy Nhơn được rất nhiều khách khách hàng yêu thích. Quán bún rạm Mỹ Hạnh là nơi ăn sáng lý tưởng ở Quy Nhơn dành cho bạn. Không gian sạch sẽ, mát mẻ gắn liền với thiên nhiên tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi ghé thăm.

quán ăn sáng ngon ở quy nhơn
Quán Bún Rạm Mỹ Hạnh

Với món bún tôm rạm ngon nứt vách, đảm bảo sẽ khiến bạn say mê ngay khi vừa nhìn thấy. Từng cộng bút thơm ngon kết hợp với nước súp đậm đà, màu xanh của rau, màu đỏ của tôm khó ai có thể cưỡng lại được. Mức giá giao động từ 16.000 – 20.000 VNĐ quá rẻ để có được một món ăn ngon tại sao không thử.

Liên hệ:

5. Quán Bún O Vĩnh – Những Quán Ăn Sáng Ngon Ở Quy Nhơn

Một quán bún nữa ở Quy Nhơn, đảm bảo phục vụ cho buổi ăn sáng của bạn. Không gian thoáng mát, sạch sẽ để bạn thoải mái thưởng thức món ăn. Món bún giò heo vừa ngon vừa béo ngậy, cùng với nước dùng đậm vị. Bắt đầu một bửa sáng ở Quy Nhơn bằng một tô bún như thế này thì còn gì bằng. Mức giá của quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn này cũng vô cùng rẻ. Bạn không cần phải lo lắng về giá cả khi thưởng thức ẩm thực ở quán bún O Vĩnh đâu.

Quán Bún O Vĩnh
Quán Bún O Vĩnh

Liên hệ:

6. Bún Bò – Giò Vân Hường – Quán Ăn Sáng Ngon Thu Hút Ở Quy Nhơn

Nếu bạn muốn bắt đầu một bửa sáng ở Quy Nhơn với một tô bún bò hay giò heo. Thì quán bún bò – giò Vân Hường này sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Không gian sạch sẽ giúp bạn tận hưởng một buổi sáng mát mẻ. Những món tô bún tỏa hương thơm ngát, nước dùng đậm đà. Một buổi sáng giàu năng lượng này giúp bạn có một ngày mới tuyệt vời tại Quy Nhơn. Về vấn đề giá cả thì quán ăn này cung cấp một mức giá hợp lý. Phù hợp để mọi khách hàng thỏa sức ăn uống.

quán ăn sáng ngon ở quy nhơn
Bún Bò – Giò Vân Hường

Liên hệ:

7. Quán Bún Gân – Quán Ăn Sáng Ngon Ở Quy Nhơn Được Yêu Thích

Có lẽ bắt đầu một buổi sáng với một bát bún thơm ngon là lựa chọn phổ biến của rất nhiều người. Và đến với Quy Nhơn thì việc đó hoàn toàn dễ dàng. Tại quán bún gân có nhiều quán bún khác nhau đảm bảo mang đến bạn những bửa ăn sáng tuyệt vời. Quán bún gân này là một trong những quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn thu hút rất nhiều khách hàng.

quán ăn sáng ngon ở quy nhơn
Quán Bún Gân

Với không gian quán rộng rãi cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo khi đến với Quy Nhơn. Bên cạnh đó với mức giá hợp lý cũng là một điểm thu hút của quán ăn này. Những bát bút hấp dẫn với thịt đầy ắp và nước dùng đậm đà đảm bảo sẽ làm bạn bị thu hút ngay thôi.

Liên hệ:

8. Quán Cô Năm – Các Quán Ăn Sáng Ngon Ở Quy Nhơn Được Ưa Chuộng

Nổi tiếng với món bánh hỏi lòng heo ngon khó cưỡng. Quán cô Năm thu hút rất nhiều thực khách ghé thăm vào mỗi buổi sáng. Một quán ăn cực kỳ nổi tiếng tại Quy Nhơn. Không gian bình dân nhưng sạch sẽ đủ để bạn thoải mái thưởng thức những món ngon đậm vị.

Quán Cô Năm
Quán Cô Năm

Bánh hỏi mềm dẻo kết hợp với lòng heo và rau sống tươi ngon. Vị ngon này khiến nhiều không thể cưỡng lại được. Khi đến đây khách hàng sẽ được phục vụ tận tình. Mức giá lại phải chăng tại sao không thử? Một buổi sáng tuyệt vời ở Quy Nhơn đang chờ đợi bạn.

Liên hệ:

>>>Tham khảo ngay: Top 7 Quán Cháo Lòng Quy Nhơn Ngon Nứt Tiếng

9. Quán Mẫn – Quán Ăn Sáng Ngon Ở Tại Quy Nhơn

Tiếp tục là một quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn nổi tiếng với món bánh hỏi lòng heo. Đến với những quán ăn ở Quy Nhơn này đảm bảo mỗi bửa ăn sáng của bạn sẽ vô cùng phong phú. Không gian mát mẻ cùng với món bánh hỏi thơm ngon đang chờ đợi bạn. Mức giá tại quán Mẫncũng cực kỳ phải chăng. Bạn có thể thoải mái ăn uống rồi.

Quán Mẫn
Quán Mẫn

Liên hệ:

10. Quán Đường Diên Hồng – Quán Ăn Sáng Ngon Hấp Dẫn Ở Tại Quy Nhơn

Bắt đầu một buổi sáng tại Quy Nhơn với món bánh hỏi lòng heo hoặc cháo lòng tại quán đường Diên Hồng thì còn gì bằng. Hương vị khó cưỡng lại sẽ lôi cuốn bạn đến với quán ăn này. Đây là không gian ăn sáng lý tưởng của bạn tại Quy Nhơn. Với sự thoáng mát và sạch sẽ đảm bảo sẽ làm bạn thích mê. Mức giá phải chăng càng khiến cho bạn có nhiều lý do để đến với quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn này.

quán ăn sáng ngon ở quy nhơn
Quán Đường Diên Hồng

Liên hệ:

11. Bò Né Ba Ngon – Món Ngon Tại Quán Ăn Sáng Ở Quy Nhơn

Đến với Quy Nhơn bửa ăn sáng của bạn sẽ không bao giờ đơn điệu. Luôn có nhiều lựa chọn cho bạn. Với quán Bò né Ba Ngon này là món bò né nổi tiếng. Không gian sạch sẽ, thoải mái là điều tất yếu để có một bửa sáng tuyệt vời. Và quán ăn này cũng đáp ứng triệt để điều đó. Hương vị của món bò né thơm ngon, ăn kèm với bánh mỳ thì còn gì bằng. Mức giá dừng ở mức phải chăng cho bạn cơ hội ăn sáng thoải mái ở Quy Nhơn.

Bò Né Ba Ngon
Bò Né Ba Ngon

Liên hệ:

12. Bò Né Anh Vũ – Quán Ăn Sáng Tại Quy Nhơn

Một quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn với món bò né nổi tiếng sẽ làm bạn xao xuyến ngay từ khi nhìn thấy. Bửa sáng tại Quy Nhơn của bạn sẽ đậm vị với món bò né này. Đầy đủ, thơm ngon là tất cả những gì bạn có thể cảm nhận đối với menu của quán Bò né Anh Vũ. Không gian thoải mái, mức giá lại phải chăng giúp bạn tận hưởng thoải mái.

Bò Né Anh Vũ
Bò Né Anh Vũ

Liên hệ:

13. Phở Anh Vũ – Quán Ăn Sáng Ngon Tại Quy Nhơn

Để đa dạng thêm bửa sáng thơm ngon của bạn tại Quy Nhơn. Món phở tại quán Phở Anh Vũ sẽ giúp bạn có nguồn năng lượng dồi dào ở vùng đất Quy Nhơn. Không gian thoáng mát, phở lại đậm vị thơm ngon. Tại sao không thử món ngon thế này cho bửa sáng của mình tại Quy Nhơn? Mức giá phù hợp, phải chăng để bạn thoải mái ăn uống.

Phở Anh Vũ
Phở Anh Vũ

Liên hệ:

14. Phở Cao Lẫu – Quán Ăn Sáng Ngon Ở Quy Nhơn

Quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn này nổi tiếng với quán phở ngon khó mà cưỡng lại được. Thương hiệu gia truyền đảm bảo thơm ngon nứt tiếng. Không gian thoáng mát, mức giá phải chăng cùng với món phở thơm ngon chính là điểm thu hút tại quán Phở Cao Lẫu này. Đây đảm bảo là nơi ăn sáng lý tưởng dành cho bạn ở Quy Nhơn. Mức giá phải chăng, bạn có thể dễ dàng có được món phở với nước dùng thơm ngon. Quán còn phục vụ giao hàng tận nơi. Này ăn sáng ở Quy Nhơn là chuyện vô cùng dễ dàng rồi.

Phở Cao Lẫu
Phở Cao Lẫu

Liên hệ:

15. Phở Khô Gia Lai – Điểm Ăn Sáng Ngon Ở Quy Nhơn

Món phở thơm ngon, nước dùng đậm đặc trưng mang đến bạn một bửa sáng tại Quy Nhơn vô cùng tuyệt vời. Không gian quán Phở khô Gia Lai sạch sẽ thoáng mát để bạn sẵn sàng tận hưởng một bửa ăn sáng. Mức giá phải chăng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn này nhé.

quán ăn sáng ngon ở quy nhơn
Phở Khô Gia Lai

Liên hệ:

16. Vị Cua – Ăn Sáng Ngon Tại Quy Nhơn

Nếu bạn muốn lựa chọn một quán ăn sáng tại Quy Nhơn đa dạng những món ăn. Thì quán Vị Cua này chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Những món ăn được chế biến vô cùng hấp dẫn từ cà ri, cua rang muối, súp cua,… đảm bảo cho bạn một bửa sáng ngon miệng. Mức giá phải chăng cùng với không gian rộng rãi, thoáng mát. Chắc chắn là quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn mà bạn nên ghé qua.

Vị Cua
Vị Cua

Liên hệ:

17. Cơm Tấm 173 – Ăn Sáng Ngon Ở Quy Nhơn

Buổi sáng tại Quy Nhơn sẽ đầy đủ hơn khi có những món cơm tấm ngon tuyệt hảo. Quán Cơm Tấm 173 có đầy đủ những món cơm tấm khác nhau từ cơm tấm, cơm sườn, cơm gà,… Tất cả đều vô cùng thơm ngon trong một không gian thoáng mát sạch sẽ. Còn gì lý tưởng hơn bắt đầu một bửa sáng tại Quy Nhơn ở quán ăn này cơ chứ. Mức giá hợp lý tạo điều kiện để bạn được ăn uống thoải mái.

Cơm Tấm 173
Cơm Tấm 173

Liên hệ:

>>> Xem thêm: Đừng Bỏ Qua Top 6 Quán Cơm Niêu Quy Nhơn Nổi Tiếng

18. Cơm Gà 86 – Món Ăn Sáng Ngon Ở Quy Nhơn

Nếu bắt đầu một bửa ăn sáng ở Quy Nhơn thì một đĩa cơm gà cũng là lựa chọn không tồi đâu. Đĩa cơm gà thơm ngon đầy đủ màu sắc với một chiếc đùi gà cực to cho bửa sáng tại Quy Nhơn thì còn gì bằng. Không gian quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn này cũng được khách hàng rất ưa chuộng bởi sự rộng rãi và thoáng mát. Mức giá lại phải chăng thì tại sao không thử. Tại sao không đến ngay quán cơm gà 86 để kiểm chứng vị ngon của thức ăn tại đây.

quán ăn sáng ngon ở quy nhơn
Cơm Gà 86

Liên hệ:

>>>Xem ngay: Lưu Nhanh Top 25 Quán Cơm Ngon Quy Nhơn Được Nhiều Người Thích

19. Sam BBQ – Những Quán Ăn Sáng Ở Quy Nhơn

Với không gian sạch sẽ thoáng mát, nâng cao trải nghiệm của khách hàng tại Quy Nhơn. Những món nướng, lẩu với nước dùng ngon miệng… nếu đến Quy Nhơn thì đừng nên bỏ lỡ món ăn này vào buổi sáng của bạn. Quán Sam BBQ mở cực kỳ sớm để đảm bảo phục vụ cho bửa sáng của bạn. Menu đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn. Bên cạnh đó là mức giá phải chăng để bạn thỏa mãn đam mê ăn uống.

Sam BBQ
Sam BBQ

Liên hệ:

20. Lợi 2 – Quán Ăn Sáng Tại Quy Nhơn Hấp Dẫn

Với thực đơn đa dạng từ nem chả lụi, bún mắm nêm, bún thịt nướng… bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình. Lợi 2 là quán ăn tại Quy Nhơn giúp bạn có một bửa ăn sáng lý tưởng. Không gian cũng cực kỳ thoải mái để bạn tận hưởng một ngày mới. Hơn nữa mức giá cũng vô cùng hợp lý nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm. Quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn này là nơi lý tưởng cho buổi sáng của bạn đấy.

Lợi 2
Lợi 2

Liên hệ:

21. Beefsteak Pắp – Quán Ăn Quy Nhơn

Thực đơn tại đây là những món Beefsteak được kết hợp đa dạng với trứng ốp la thịt bò, thịt đà điều, salad. Những món ăn này chế biến để phù hợp với khẩu vị khách hàng. Nên được rất nhiều người ưa chuộng. Không gian quán Beefsteak Pắp thoáng mát rộng rãi. Bạn có thể đến quán ăn tại Quy Nhơn này để tận hưởng buổi sáng tuyệt vời.

Beefsteak Pắp
Beefsteak Pắp

Liên hệ:

22. Bánh Mì Lagu – Quán Bánh Mì Ăn Sáng Ngon Quy Nhơn

Món bánh mì lagu này sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Với độ ngon khó có thể nào cưỡng lại được. Một bửa sáng với món ăn ngon thế này tại Bánh mì Lagu Quy Nhơn sẽ khiến bạn có đủ năng lượng bắt đầu một ngày mới. Không gian thoáng mát, sạch sẽ tuy bình dân nhưng đảm bảo mang đến bạn sự thoải mái khi ăn những món ăn tại quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn này. Lagu giò, lagu sườn non đang chờ đợi bạn đó.

quán ăn sáng ngon ở quy nhơn
Bánh Mì Lagu

Liên hệ:

23. Bánh Mì Chả Cá Bà Bảy – Món Ăn Sáng Ngon

Bánh mì chả cá Bà Bảy là quán ăn vỉa hè nhưng là nơi hoàn toàn lý tưởng để bạn bắt đầu một ngày mới tại Quy Nhơn. Bánh mỳ giòn với món chả cá vừa ngon vừa lạ. Mức giá bình dân và không gian thoáng mát nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức. Bánh mỳ vừa giòn vừa đầy ắp những chả cá. Sáng sớm ăn một ổ bánh mỳ như này đảm bảo sẽ cho bạn một nguồn năng lượng dồi dào để bắt đầu một ngày mới tại Quy Nhơn.

Bánh Mì Chả Cá Bà Bảy
Bánh Mì Chả Cá Bà Bảy

Liên hệ:

24. Xôi Thơm – Món Ăn Sáng Ngon Tại Quy Nhơn

Một đĩa xôi thơm ngon, đầy đủ trứng cút, chăm bông,… mang đến một bửa sáng đầy năng lượng. Quán ăn tại Quy Nhơn này mang đến bạn những món xôi tuyệt hảo. Đa dạng từ xôi đậu, xôi thập cẩm, xôi thịt,… bạn có thể tha hồ lựa chọn rồi. Không gian quán Xôi Thơm vô cùng thoáng mát và mức giá bình dân bạn có thể thỏa thích ăn uống theo ý muốn tại quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn này rồi.

Xôi Thơm
Xôi Thơm

Liên hệ:

25. Bánh Xèo Bà Năm – Món Ăn Ngon

Bạn nghĩ sao nếu bắt đầu một buổi sáng tại Quy Nhơn với món bánh xèo. Một lựa chọn khá thú vị đấy chứ. Bánh xèo tại quán Bánh xèo bà Năm giòn giòn thơm thơm, với tôm tươi ngon và nước chấm đậm vị. Không gian thoải mái, mát mẻ để bạn tha hồ ăn uống thỏa thích. Mức giá cũng cực hợp lý nên cứ thỏa sức mà ăn thôi.

quán ăn sáng ngon ở quy nhơn
Bánh Xèo Bà Năm

Liên hệ:

>>>Xem ngay: Thỏa Thích Ăn Uống Với Top 10 Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy Quy Nhơn

26. Bánh Canh Bà O – Món Ăn Ngon Buổi Sáng

Làm đa dạng thêm bửa ăn sáng tại Quy Nhơn của bạn là món bánh canh thơm ngon này đây. Bánh canh, bánh cuốn, nem nướng, bún chả,… tất cả để phục vụ tận tình cho bửa sáng của bạn. Một quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn mang đến bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời như vậy. Thì ngại gì mà không thử ngay. Nhất là khi mức giả ở Bánh canh bà O lại cực kỳ phải chăng như vậy nữa.

quán ăn sáng ngon ở quy nhơn
Bánh Canh Bà O

Liên hệ:

27. Bánh Canh Bột Lọc – Những Món Ăn Ngon Buổi Sáng Quy Nhơn

Thêm một lựa chọn lý tưởng cho bửa ăn sáng tại Quy Nhơn của bạn. Món bánh canh bột lọc thơm thơm, dai dai, bùi bùi, với chả, tôm, thịt và nước dùng đậm vị. Cho bạn một bửa sáng đầy năng lượng. Không gian quán Bánh canh bột lọc nhỏ nhắn tại vỉa hè đủ để bạn cảm nhận nhịp sống của thành phố Quy Nhơn vào buổi sáng. Giá cả thì khỏi phải nói cực kỳ hợp lý để bạn thỏa sức ăn uống.

Bánh Canh Bột Lọc
Bánh Canh Bột Lọc

Liên hệ:

28. Bánh Căn Bà Già – Quán Ăn Sáng Ngon

Tên gọi của quán có đủ để làm bạn ấn tượng chưa. Những món ăn ở quán Bánh căn Bà Già cũng sẽ làm bạn ấn tượng như vậy. Bánh căn giòn giòn, thơm thơm. Buổi sáng ở Quy Nhơn mà được nếm thử món ngon này thì còn gì bằng. Quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn này đảm bảo sẽ làm ấm cái bụng rỗng của bạn ngay thôi. Cung cấp năng lượng để bạn bắt đầu một ngày mới. Không gian sạch sẽ và mức giá hợp lý đủ để lôi cuốn bạn đến với quán ăn này chưa.

Bánh Căn Bà Già
Bánh Căn Bà Già

Liên hệ:

29. Bánh Mì Hot Dogs – Những Quán Ăn Ngon

Không gian sạch sẽ, thoáng mát là điều thu hút rất nhiều thực khách đến với quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn này. Bên cạnh đó món bánh mỳ hot dogs cực kỳ được yêu thích. Bánh mỳ mềm thơm, hot dogs giòn, rau tươi ngon,… tất cả hòa quyện tạo nên vị ngon khó cưỡng lại được. Giá cả cũng không khiến bạn lo lắng. Bạn có thể ăn uống thỏa thích tại Bánh mì Hot Dogs này rồi. Quán ăn này là địa điểm bạn không thể bỏ khi đến Quy Nhơn.

Bánh Mì Hot Dogs
Bánh Mì Hot Dogs

Liên hệ:

30. Bami Việt – Quán Ăn Ngon Ở Quy Nhơn Buổi Sáng

Một buổi sáng tại Quy Nhơn sẽ tuyệt vời hơn khi bạn nếm thử món bánh mỳ ca ri hấp dẫn này hay món bánh mỳ đậm vị. Bánh mỳ giòn và thơm, cari thì đậm đà với thịt mềm xốp. Không gian quán Bami Việt lại sạch sẽ, rộng rãi để bạn vừa ăn vừa tận hưởng. Giá cả lại hợp lý thì tại sao không thử.

quán ăn sáng ngon ở quy nhơn
Bami Việt

Liên hệ:

30. Bánh Canh Cua O Huệ – Quán Ăn Sáng Tại Quy Nhơn

Bánh canh thơm ngon là một lựa chọn lý tưởng cho bửa sáng tại Quy Nhơn đó chứ. Bánh canh cua O Huệ nổi tiếng với nước dùng ngọt thơm, bánh canh vừa mềm vừa dẻo. Các thành phần thêm vào như thịt, cua, chả,… đều đảm bảo tươi ngon. Một bửa sáng đầy đủ như thế này sẽ cho bạn năng lượng để bước vào ngày mới. Quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn này có không gian sạch sẽ, thoáng mát luôn làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến đây. Giá cả thì phải chăng. Đó là lý do tại sao quán ăn sáng này lại nổi tiếng tại Quy Nhơn đến vậy.

Bánh Canh Cua O Huệ
Bánh Canh Cua O Huệ

Liên hệ:

>>> Cùng khám phá thêm những địa chỉ quán hấp dẫn:

Trên đây là những thông tin về quán ăn sáng ngon ở Quy Nhơn. Dichoiquynhon hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một điểm ăn sáng tuyệt vời. Chúc bạn có một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây