Tìm Hiểu Ngay Top 4 Quán Ăn Mắt Cá Ngừ Đại Dương Ở Quy Nhơn

0
4805
Booking.com

Bạn đang từng nghe tới những quán ăn mắt cá ngừ đại dương ở Quy Nhơn bao giờ chưa? Những quán ăn này có gì độc đáo mà thu hút nhiều người đến vậy. Câu trả lời chính là món ăn độc đáo và thơm ngon tại đây. Hãy cùng dichoiquynhon tìm hiểu về những quán ăn hấp dẫn này nhé…

>>> Khám phá các món ngon nổi tiếng tại Quy Nhơn:

1. Quán Bún Cá Ngọc Liên – Quán Ăn Mắt Cá Ngừ Đại Dương Ở Quy Nhơn

Những món bún cá cực kỳ hấp dẫn của quán ăn này sẽ khiến bạn xao xuyến ngay khi nhìn thấy. Quán mở từ sáng sớm để phục vụ thực khách. Quán ăn mắt cá ngừ đại dương Quy Nhơn này luôn được nhiều người yêu mến bởi món ăn đậm vị, thơm ngon. Menu vô cùng đa dạng nổi tiếng là món bún mắt cá ngừ đại dương được yêu thích. Món bún thơm ngon kết hợp với mắt cá ngừ đại dương càng làm cho món ăn thêm khác biệt. Ngoài ra quán bún cá Ngọc Liên còn phục vụ các món bún khác nhau và cả nước uống. Không gian quán rộng rãi thoáng mát giúp bạn thoải mái tận hưởng. Với mức giá vô cùng hợp lý cho bạn cơ hội thỏa sức thưởng thức món ngon.

quán ăn mắt cá ngừ đại dương ở quy nhơn
Quán Bún Cá Ngọc Liên

Liên hệ:

>>>Xem thêm: Bỏ Túi Ngay Top 7 Quán Ăn Pizza Ở Quy Nhơn Nổi Tiếng

2. Đặc Sản Cá Ngừ Đại Dương – Quán Ăn Mắt Cá Ngừ Đại Dương Hấp Dẫn Ở Quy Nhơn

Cá ngừ đại dương được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Mang đến cho khách hàng những món ăn thơm ngon hấp dẫn. Đặc biệt đúng như bạn mong đợi mắt cá ngừ đại dương ở Đặc Sản Cá Ngừ Đại Dương vô cùng nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Bạn có thể yêu cầu bất cứ lúc nào món ăn sẽ được phục vụ tận tay bạn. Quán ăn này khá nổi tiếng tại Quy Nhơn do món cá ngừ đại dương thơm ngon. Không gian của quán ăn mắt cá ngừ đại dương Quy Nhơn này vô cùng thoáng mát sạch sẽ. Đảm bảo mang đến bạn cảm giác thoải mái. Hơn giá thành lại phải chăng ngại gì mà không thử.

Đặc Sản Cá Ngừ Đại Dương
Đặc Sản Cá Ngừ Đại Dương

Liên hệ:

>> Xem Thêm: Top 11 Quán Mì Quảng Quy Nhơn Được Đánh Giá Tốt Trên Foody

3. Nhà Hàng Bình Hà – Quán Ăn Mắt Cá Ngừ Đại Dương Quy Nhơn

Tiếp tục là một quán ăn nổi tiếng với món mắt cá ngừ đại dương. Có lẽ món ăn này khá được ưa chuộng tại Quy Nhơn. Nên có nhiều nơi khai thác và phục vụ món này. Mắt cá ngừ đại dương thơm ngon được chế biến hấp dẫn. Bạn có thể yêu cầu chế biến theo cách mà bạn thích tại quán ăn mắt cá ngừ đại dương ở Quy Nhơn này. Ngoài ra Nhà Hàng Bình Hà còn phục vụ nhiều món hải sản tươi ngon khác. Bên cạnh thưởng thức mắt cá ngừ đại dương bạn có thể thưởng thức những món hải sản hấp dẫn tại đây. Không gian sang trọng, thoáng mát và mức giá phù hợp túi tiền. Ngại gì mà không thử?

Nhà Hàng Bình Hà
Nhà Hàng Bình Hà

Liên hệ:

4. Tam Quan – Đặc Sản Cá Ngừ – Mắt Cá Ngừ Đại Dương Quy Nhơn

Tiếp tục là một quán ăn mắt cá ngừ đại dương ở Quy Nhơn nổi tiếng được lòng khách hàng nữa. Không gian của Tam Quan – Đặc Sản Cá Ngừ khá mát mẻ với cách phục vụ chu đáo và giá tiền phải chăng. Tạo cho khách hàng thiện cảm khi đến với quán ăn. Với nguồn nguyên liệu có sẵn tại vùng đất Quy Nhơn này, cá ngừ đại dương luôn đạt độ tươi ngon tuyệt đối. Mắt cá ngừ đại dương được chế biến vô cùng hấp dẫn. Và bạn cũng có thể yêu cầu món ăn theo ý thích. Ngoài ra bạn có thể thưởng thức thịt cá ngừ tươi ngon tại đây.

quán ăn mắt cá ngừ đại dương ở quy nhơn
Tam Quan – Đặc Sản Cá Ngừ

Mức giá vô cùng phải chăng bạn cứ yên tâm mà thưởng thức nhé. Đến với quán ăn này bạn sẽ được tha hồ thưởng thức những món ăn từ cá ngừ đại dương hết sức hấp dẫn. Làm sao có thể cưỡng lại được vị ngon của những món ăn này cơ chứ.

Liên hệ:

>>> Khám phá hệ thống các nhà hàng nổi tiếng tại Quy Nhơn:

Trên đây là thông tin về những quán ăn mắt cá ngừ đại dương ở Quy Nhơn. Dichoiquynhon hi vọng đã đưa ra những gợi ý hữu ích cho lựa chọn của bạn. Chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị.

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây